Dịch vụ tăng cường Outriders tốt nhất cho trò chơi trực tuyến

Outriders đang thúc đẩy các dịch vụ chơi game trực tuyến với 400.000 người dùng trên 90 quốc gia. Nhà cung cấp trò chơi trực tuyến Outriders củng cố dịch vụ của mình với chatbot được tăng cường trí tuệ nhân tạo (AI) có tên Dolly. Outriders nhằm mục đích tăng doanh thu bằng cách củng cố khả năng của Dolly trên cả dịch vụ chơi game và không chơi game.

Outrider là ứng dụng di động nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm giải trí của game thủ bằng cách kết hợp chơi game trực tuyến với nội dung giải trí trực tuyến cấp cao. Ứng dụng này nhằm mục đích cung cấp cho keonhacai game thủ những cập nhật nội dung mới hàng ngày và thậm chí hàng giờ.

Theo Outriders, Dolly sẽ tăng cường dịch vụ hỗ trợ khách hàng tổng thể của Outriders bằng cách trả lời nhiều câu hỏi của khách hàng hơn trong thời gian thực.

Bản nâng cấp mới nhất của Outriders nhằm mục đích nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng cách mang đến cho họ sự giải trí thông qua các giải đấu trò chơi thời gian thực, trò chơi di động, âm nhạc và các phiên trò chuyện xã hội. Outriders cung cấp các phiên chơi trò chơi kéo dài tới 10 giờ, bên cạnh các phần thưởng và đặc quyền chơi trò chơi khác.

Công cụ AI của Outriders hỗ trợ dolly và nó sẽ được triển khai trên quy mô toàn thế giới. Theo công ty game, Dolly sẽ ra mắt cho cả dịch vụ chơi game và không chơi game, và Dolly sẽ hữu ích cho những người chơi các dịch vụ không chơi game.

Trò chơi đáp ứng dịch vụ

Háo hức muốn phát triển dịch vụ trò chơi trực tuyến của mình, Outriders đã dành một giờ để thảo luận với các chuyên gia sáng tạo từ các lĩnh vực trò chơi, phim ảnh và không phải trò chơi. Outriders nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm chơi game với Dolly.

Theo Outriders, chatbot sẽ khuyến khích chơi game, nâng cao trải nghiệm của người chơi và tối ưu hóa dịch vụ khách hàng.

Lựa chọn, người sáng lập Outriders tự tin rằng chatbot sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho người chơi. “Chúng tôi chỉ đang biến việc chơi game từ một cuộc đua mang tính cạnh tranh thành một cuộc đua giải trí. Outriders sẽ khiến mọi người phải dừng lại, xem trận đấu và đi giải trí cùng Dolly.”